Về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG TRƯỜNG

Mã số thuế: 5700494259

Trụ sở chính: Ô số 11 Lô CN04, Cụm CN Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Q. Ninh.

Điện thoại: 0203 3718586 Fax: 0203 3718596

Email: hoangtruongcompanyqn@gmail.com

Công ty CP Hoàng Trường được thành lập từ năm 2004 đến nay là 18 năm nhưng trước xu hướng phát triển kinh tế hội nhập và phát triển kinh tế mạnh mẽ của địa phương, của đất nước. Công ty cổ phần Hoàng Trường đã nhanh chóng đầu tư thiết bị và công nghệ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty theo định hướng ngày phát triển. Trong những năm tới Công ty tập trung nâng cao năng lực thiết bị, nguồn lực lao động tập trung vào thế mạnh như: Kinh doanh thương mại, tìm kiếm thăm dò, khai thác, chế biến kinh doanh khoáng sản, đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, xây dựng các công trình hạ tầng (đường, cảng bến, các khu dân cư…) và các hoạt động bốc xúc, vận chuyển, san gạt đất đá và các dịch vụ phục vụ cho ngành khai thác mỏ khoan bắn nổ mìn, sàng tuyển. 

Với chiến lược phát triển theo định hướng trên, hiện nay Công ty chúng tôi đã chuẩn bị được một năng lực đáng kể về thiết bị, về nguồn nhân lực. Ưu tiên phát triển lực lượng lao động kỹ thuật nhằm phát huy tối đa năng lực thiết bị hiện có với chính sách đãi ngộ hợp lý với người lao động. Công ty chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ lao động đông đảo, có tay nghề cao phục vụ cho sản xuất kinh doanh của công ty. Do vậy có thể khằng định Công ty chúng tôi có đủ năng lực đảm nhận thi công các công trình và các dự án theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đơn vị chúng tôi đã tham gia thi công tham gia thi công khai thác bốc xúc, vận chuyển, sàng tuyển tận thu than cho các công ty than thuộc Tập đoàn CN Than Khoáng Sản Việt nam – Vinacomin, Tổng công ty Đông Bắc, Tổng Công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP, …. 

Ngoài ngành phục vụ cho khai thác mỏ đơn vị chúng tôi đang chuyển trọng tâm đầu tư sang xây dựng các Cụm Công nghiệp như : Cụm Công nghiệp Hà Khánh – Thành phố Hạ Long, Cụm Công nghiệp Cẩm Thịnh – Thành phố Cẩm Phả, Cụm Công nghiệp Phương Nam – Thành phố Uông Bí, Cụm Công nghiệp Vân Đồn – huyện Vân Đồn. 

Hiện nay Công ty CP Hoàng Trường đang được Tỉnh Quảng Ninh giao cho quản lý, triển khai dự án tại 02 đảo nằm trong quần thể Vịnh Bái Tử Long là Đảo Nêm và Đảo Thẻ Vàng. Trong những năm qua Tỉnh Quảng Ninh đang định hướng phát triển kinh tế từ lâu sang xanh, tập trung phát triển ngành du lịch, nắm bắt cơ hội trên đơn vị Chúng tôi đã triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng, lập dự án triển khai phát triển du lịch tại Đảo Nêm và Đảo Thẻ Vàng để trở thành một trong những nơi thăm quan, nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước. 

Với phương châm hoạt động: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả  Công ty CP Hoàng Trường luôn nỗ lực khẳng định vị trí, uy tín của mình trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đặc biệt là duy trì sự đánh giá cao của các đối tác, các khách hàng và các cơ quan chủ quan có liên quan trong địa bàn khu vực.